Về chúng tôi

Kể từ thời điểm thành lập, Chúng tôi – Công ty TNHH Giải pháp Đo lường và Môi Trường Việt Nam (VIMES CO.,LTD) luôn định hướng để trở thành nhà tích hợp, cung cấp các giải pháp công nghệ về đo lường & môi trường hàng đầu. Vì thế VIMES CO.,LTD đã nghiên cứu và mang đến thị trường những sản phẩm, giải pháp công nghệ đa dạng, tiên tiến cho hầu hết các lĩnh vực sản xuất, các ngành công nghiệp như nhiệt điện, dầu khí, F&B, xi măng, sắt thép, mía đường, chất thải rắn, y tế, …

Bên cạnh đó VIMES CO.,LTD đã xây dựng một đội ngũ cán bộ năng động được trang bị trình độ chuyên môn đầy đủ với sự nắm bắt chắc chắn về công nghệ để mang đến những giải pháp và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Bằng kim chỉ nam kinh doanh “Hiệu quả và tiết kiệm cho khách hàng”, VIMES CO.,LTD rất mong sẽ được đồng hành cùng Quý khách hàng đầu tư một cách hiệu quả, tiết kiệm và mang lại những giá trị phát triển không ngừng.

Tầm nhìn - Vimes

Nỗ lực phát triển không ngừng để trở thành sự lựa chọn “hiệu quả và tiết kiệm” hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về giải pháp, thiết bị đo lường và xử lý môi trường.

Sứ mệnh – Vimes

Đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề về đo lường và xử lý môi trường một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Hiện đại, thông minh hoá, nâng tầm và đưa công nghệ số vào đo lường và xử lý môi trường.

Giá trị cốt lõi – Vimes

Chuyên nghiệp – trong tất cả hành động với kim chỉ nam “Tâm – Tốc – Chuẩn -Tín”
Chất lượng – của tất cả sản phẩm, dịch vụ luôn phải là tốt nhất khi đến tay khách hàng
Trách nhiệm – trong tất cả hành động, sản phẩm, dịch vụ cam kết với khách hàng và bản thân